1. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Tài xế taxi kiên nhẫn gần 1 tiếng đợi khách quay lại để trả tiền thừa trong thời tiết mưa lụt ở Hà Nội.

  Anh ấy thật tốt. Chúc Anh ấy may mắn thuận lợi trong công việc

  20/06/2017 lúc 19:06
 2. VinhDL đã thích nội dung đăng của súng thần công trong chia sẻ Rắn độc hơn 2 mét núp trên rèm cửa: Sơ sẩy bị cắn phát thì vui luôn.

  may quá, có nồi cháo rắn rồi :p

  19/06/2017 lúc 21:21
 3. VinhDL đã thích nội dung đăng của noel fky trong chia sẻ Chị lao công bị đôi vợ chồng chửi là "con rác rưởi" trước khi bị đánh ngất lịm trên đường: Vô văn hóa!.

  DM....ko nói nhiều..........đề nghị cty Môi trường đô thị cho tập kết, ép rác ở cửa hàng nhà vợ chồng con này ngay và luôn..... dm bật lại cho ae công nhân viên chổi với xẻng quây xung quanh xem nó oánh đc bao nhiêu người nữa........ KHẨN.......

  18/06/2017 lúc 00:15
 4. VinhDL đã thích nội dung đăng của Hữu Lộc trong chia sẻ Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt lên tiếng khẳng định nội tâm tâm pháp Huỳnh gia là có thật, nhưng vẫn từ chối đấu võ.

  Chưởng môn này trước kia chắc làm bên điện lực nên thường đi thi công đường dây điện cao thế nên bị nhiễm dòng điện trong người . Ai đụng vào là bị điện giật . Anh này mà nhảy xuống hồ bơi là chắc có nhiều người lên đường luôn á . Có khi nào anh này là bạn thân của anh Quảng nổ bên Bphone không ta ?

  17/06/2017 lúc 23:58
 5. VinhDL đã thích nội dung đăng của Teamo trong chia sẻ Cô gái nông thôn trổ tài bắt ếch dưới sông cực đỉnh, xem xong chỉ muốn về quê thử ngay lập tức.

  Cái này có vẻ như marketing bưởi trá hình, "thâm ý" của nó k phải ốc ếch gì đâu. Phải tỉnh táo, :D

  17/06/2017 lúc 11:50
 6. VinhDL đã thích nội dung đăng của ngayxuadalat trong chia sẻ Chị lao công bị đôi vợ chồng chửi là "con rác rưởi" trước khi bị đánh ngất lịm trên đường: Vô văn hóa!.

  Chị lao công có một cây chổi,đi tới đi lui,quét qua quét lại,....hai con chó gần đấy đang lè lưởi liếm nhau bị mất hứng vì chị lao công và cây chổi,hai con chó nóng tiết canh lao vào cắn xé chị lao công, chị phải vào bệnh viện,,mọi người xúm vào chửi hai con chó một đực ,một cái này nhưng chó không...

  17/06/2017 lúc 11:41
 7. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Chị lao công bị đôi vợ chồng chửi là "con rác rưởi" trước khi bị đánh ngất lịm trên đường: Vô văn hóa!.

  Phạt cho lũ này đi quét rác cho biết với người ta. Bên liên đoàn lao động đâu, công đoàn đâu không tham gia bảo vệ quyền chị ấy?

  17/06/2017 lúc 01:46
 8. VinhDL đã thích nội dung đăng của Lionking32 trong chia sẻ Chị lao công bị đôi vợ chồng chửi là "con rác rưởi" trước khi bị đánh ngất lịm trên đường: Vô văn hóa!.

  Chúng nó mới chính xác là rác rưởi....Còn em với công việc của mình làm đẹp cho xã hội, với tôi ...... ..........EM CHÍNH LÀ BÔNG HOA ĐẸP NHẤT_NHANH KHỎE NHÉ EM....HẠNH PHÚC NHÉ! .

  17/06/2017 lúc 01:35
 9. VinhDL đã thích nội dung đăng của meou trong chia sẻ Nguyễn Tử Quảng cho biết 2 tháng nữa sẽ công bố quyết định về Bphone: Thật không thể tin được!.

  Hàng kém chất lượng cũng được, không sao. Nhưng hàng kém chất lượng thì nên bán đúng giá của hàng kém chất lượng chứ đừng bóp cổ người ta,

  16/06/2017
 10. VinhDL đã thích nội dung đăng của Jayla Pham trong chia sẻ Chim ưng khổng lồ quay lại cảm ơn ân nhân sau nhiều năm được cứu.

  Một bài học cho xã hội hiện nay. Giờ toàn là thứ vô ơn, vợ tố chồng, chồng tố vợ, đồng nghiệp tố nhau. Thua loài súc vật. Cám ơn CHIM đã dạy cho bài học ở đời

  16/06/2017
 11. VinhDL đã thích nội dung đăng của Lionking32 trong chia sẻ Diễn viên Phạm Anh Tuấn của 5S Online ẩu đả với nhân viên giữ xe, gây náo loạn phố tây Bùi Viện.

  Có cái vụ này mới biết ông hót bòi ...trước giờ hổng biết(tự thấy kém cỏi) .......aiza.......!

  12/06/2017
 12. VinhDL đã thích nội dung đăng của Tứ Diệu Đế trong chia sẻ Diễn viên Phạm Anh Tuấn của 5S Online ẩu đả với nhân viên giữ xe, gây náo loạn phố tây Bùi Viện.

  Hà Thành thì về đó mà làm Hà Bá chứ vô đây chi vậy? Cơ mà ai nói em ngu thông tin thì em chiu. Chứ đây là lần đầu tiên em nghe về Hốt Bòi này và loạt phim "5s Online" của anh ta.

  12/06/2017
 13. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Clip gây phẫn nộ: Đi gặt lúa thuê giữa trưa nắng 40 độ bị người lạ chặn đường thu tiền ‘phế’?.

  cái thằng này sao không đập nó rồi đem lên Công An nhỉ, cướp thế rõ ràng rồi, cho dù trả lại tiền thì vẫn có tội cướp pahi3 xử chứ

  07/06/2017