1. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Cán bộ xã chặt cây khi dọn vỉa hè là rập khuôn, máy móc, sẽ bị kiểm điểm: nhiệt tình cộng ngu dốt đúng là phá hoại!.

  Mấy chú cứ bênh nhau mãi thì sao khá được? ... quá máy móc ... tôi thì chả thấy máy móc gì, chỉ thấy ...ngon ngon thôi

  23/03/2017 lúc 23:38
 2. VinhDL đã thích nội dung đăng của Akayoi! trong chia sẻ Cán bộ xã chặt cây khi dọn vỉa hè là rập khuôn, máy móc, sẽ bị kiểm điểm: nhiệt tình cộng ngu dốt đúng là phá hoại!.

  Klq: chuyện vui!!! Một Tốp 3 ông đi trồng cây gây rừng, Nhiệm vụ của 3 Ông là: 1 Ông đào đất, 1 Ông thả hạt giống vào lỗ đã đào, 1 Ông cuối cùng lấp đất vào chỗ Ông thứ 2 vừa thả hạt giống. Một hômóong thứ 2 xin nghỉ phép, vậy là sáng hòm sau có 2 Ông đi làm. Ông thứ nhất lại đào hố đất, đến Ông...

  23/03/2017 lúc 22:09
 3. VinhDL đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Tây nó vốn thoáng hơn VN trong vấn đề TD mà nó còn ko thể tha thứ được khi động đến TD với trẻ em , còn ở VN chả hiểu sao lại có một số thành phần thoáng hơn cả tây trong chuyện "bao dung, dang rộng vòng tay" với những kẻ có tội ác mà loài người căm phẫn.

  22/03/2017 lúc 12:20
 4. VinhDL đã thích nội dung đăng của Perth. WA trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Hàn Quốc Vào tháng 7/2011, Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên ở Châu Á áp dụng "thiến hóa học" như một hình phạt đối với tội phạm tình dục. Theo đó, tất cả tội phạm xâm hại tình dục trẻ em dưới 16 tuổi có thể bị áp dụng hình phạt này. Tuy nhiên, người dân tiếp tục kêu gọi gia tăng các hình phạt đối...

  22/03/2017 lúc 12:20
 5. VinhDL đã thích nội dung đăng của Bá Kiến trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Rút kinh nghiệm bị xử ở Mỹ tội ấu dâm . Thằng béo đã có kinh nghiệm tuyển từ 16 tuổi trở lên để nếu bị bắt thì chuyển từ ấu dâm sang tội cưỡng dâm thôi . Thím nào bênh thằng béo muốn tạo cơ hội cho thằng béo thì cứ việc mang con cháu tới dâng hiến cho thằng béo chứ đừng lên giọng rao giảng đạo đức...

  22/03/2017 lúc 12:19
 6. VinhDL đã thích nội dung đăng của Perth. WA trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Tôi đồng thuận với quan điểm của Hà Anh về Minh Béo. Chúng ta không thể để cho hắn có cơ hội phạm tội nữa!

  22/03/2017 lúc 12:18
 7. VinhDL đã thích nội dung đăng của cat bui tran trong chia sẻ Vụ tuyển sinh gây phẫn nộ: Sở Văn hóa Thể Thao TP.HCM mời Minh Béo lên làm việc, đừng nghĩ muốn làm gì cũng được nhé!.

  Cái nét văn hóa giải trí VN giờ đâu còn nữa. Toàn những gì xô chậu tục tĩu và trơ trẽn thôi. Để loại người này lên làm Thầy giải trí thì thôi rồi thế hệ trẻ tương lai sẽ càng chìm sâu trong loạn ***

  22/03/2017 lúc 12:14
 8. VinhDL đã thích nội dung đăng của van tung Tran trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Nói chung là ko chấp nhân 1 thằng (xin lỗi vì dùng từ thằng) ấu dâm mà lấy tư cách Thầy để dạy người khác. Ở nước ngoài thằng này quản chế ít nhất là 2năm sau khi đã mãn hạn tù. Ở VN có lẽ do luật pháp chưa hoàn chỉnh. Ví dụ như: tội hiếp dâm phải có bằng chứng như tinh dịch, người chứng kiến...mới...

  22/03/2017 lúc 12:12
 9. VinhDL đã thích nội dung đăng của Perth. WA trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  COPY: Trong khi vấn đề xâm hại tình dục trẻ em ngày càng có diễn biến phức tạp, nhiều quốc gia trên thế giới đã mạnh tay áp dụng những biện pháp cứng rắn để loại trừ loại tội phạm này. Mỹ Hiện nay có 9 bang ở Mỹ, bao gồm California, Florida, Georgia, Iowa, Louisiana, Montana, Oregon, Texas và...

  22/03/2017 lúc 12:11
 10. VinhDL đã thích nội dung đăng của camfancaixau trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Bà già nó sắp được ...."khóc bù lu,bù loa"nữa rồi!!!! ..HAY...:Chẳng lẽ cả gđ ..."bị dính bệnh "hết sao:oops:?????????..OMG!!!!

  22/03/2017 lúc 12:09
 11. VinhDL đã thích nội dung đăng của Chotestmay trong chia sẻ Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  @nhocpro81 Xã hội đa dạng về suy nghĩ Bạn ủng hộ anh ta, muốn cho anh ta cơ hội thì cứ dẫn con cháu của bạn đến cho anh ta đào tạo và bồi dưỡng cái gì đó Tội phạm ấu dâm không giống trộm cắp, cướp giật, mà giống như 1 dạng bệnh lý, có thể tái phát bất cứ khi nào nếu có cơ hội Chúng ta không tước...

  22/03/2017 lúc 12:09
 12. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Hà Anh: Đừng để Minh Béo dùng mác nghệ sỹ tiếp cận công chúng, cần "thanh lọc thành phần cặn bã trong môi trường sống cộng đồng".

  Nên cấm anh ấy hoạt động nghệ thuật và cấm đến gần trẻ em. Chúng ta tha thứ để anh ấy sống không có nghĩ là ủng hộ việc anh ấy làm.

  21/03/2017 lúc 12:11
 13. VinhDL đã thích nội dung đăng của Danang Sydney trong chia sẻ Phát hiện 40 biệt thự ở Sơn Trà xây sai nhờ... người câu cá: những lãnh đạo địa phương đã làm gì mà không biết?.

  Cả quân cảng hải quân, cộng thêm vài trung đoàn bộ đội vậy mà người và máy móc làm mấy tháng trời hổng ai biết gì hết. Hên là gặp ông câu cá,chứ gặp ông câu mực thì vụ này vẫn đen như mực rồi.

  20/03/2017 lúc 12:33