1. VinhDL đã thích nội dung đăng của NGHIA NGUYEN 85 trong chia sẻ Cô gái hoảng loạn sau khi bị bắt lên ôtô 16 chỗ để hiếp dâm tập thể tại TP HCM: Có cơ hội tìm ra hung thủ?.

  CHÚNG NÓ HỌC THEO KỊCH BẢN JAV,NHƯNG ĐÓ LÀ PHIM THÔI,TỤI MÀY SẼ TRẢ GIÁ CHO HÀNH ĐỘNG NHƯ THẾ,AN TÂM ĐI CÔNG AN VIỆT NAM GIỎI LẮM HÃY CHỜ XEM.LŨ CHÓ GHẺ

  07/08/2017
 2. VinhDL đã thích nội dung đăng của Thôi Nhé trong chia sẻ Kỳ lạ: Cán bộ phường tự ý bẻ khóa vào nhà dân nhưng chỉ bắt gà Đông Tảo, để lại bồ câu, vì sao lại thế?.

  Nếu được lựa chọn giữa chim bồ câu và gà Đông Tảo thì em xin chọn gà Đông Tảo ạ :p

  29/07/2017
 3. VinhDL đã thích nội dung đăng của phu dang trong chia sẻ Kỳ lạ: Cán bộ phường tự ý bẻ khóa vào nhà dân nhưng chỉ bắt gà Đông Tảo, để lại bồ câu, vì sao lại thế?.

  Có gì đâu mà lạ, thịt bồ câu ăn dai như giẻ rách, nhai trẹo cả bản họng, và khoa học chứng minh là bồ câu không mang bịnh cúm gia cầm(!?) và lại bán thì chả ai mua.

  29/07/2017
 4. VinhDL đã thích nội dung đăng của mr.huy.sg trong chia sẻ Cán bộ phường tự ý 'bẻ khóa' cổng, vào nhà dân bắt 9 con gà đông tảo mang tiêu hủy: Đúng hay sai?.

  chim cảnh có phải gia cầm không? ra mấy tiệm bán chim ngay đầu đường tân sơn p15 quận tân bình dẹp họ nhé mấy ông

  29/07/2017
 5. VinhDL đã thích nội dung đăng của Chotestmay trong chia sẻ Biến to nơi miền núi: Rõ mặt từng người trong quy trình nộp tô hàng ngày để được xuất bến ở Cao Bằng.

  Chắc nhầm lẫn hoặc vu khống cán bộ thôi Chứ đời nào có chuyện như thế

  28/07/2017
 6. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Cán bộ phường tự ý 'bẻ khóa' cổng, vào nhà dân bắt 9 con gà đông tảo mang tiêu hủy: Đúng hay sai?.

  Ngu dốt + nhiệt tình đây nè... nói sao mất lòng tin... bao nhiêu tệ nạn xã hội quan trọng không giải quyết, đi thu mấy con gà...

  28/07/2017
 7. VinhDL đã thích nội dung đăng của DuongChinh trong chia sẻ Biến to nơi miền núi: Rõ mặt từng người trong quy trình nộp tô hàng ngày để được xuất bến ở Cao Bằng.

  Chuyến này lại chứng kiến sợ dây kinh nghiệm được rút lại.

  28/07/2017
 8. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Cán bộ phường tự ý 'bẻ khóa' cổng, vào nhà dân bắt 9 con gà đông tảo mang tiêu hủy: Đúng hay sai?.

  Sử dụng sai các quy định rồi.. không phục đâu... làm gì cũng cần có cái đầu chứ không phải bằng vũ lực...

  28/07/2017
 9. VinhDL đã thích nội dung đăng của Heocon2015 trong chia sẻ Sau hàng loạt vụ bị đánh vì hiểu lầm bắt cóc, đây là cách mới để người dân tự bảo vệ mình?.

  "Tôi heocon đang vào nhà nghỉ với bồ nhí tại đây không phải bọn đi bắt cóc trẻ em, xin cảm ơn!"

  26/07/2017
 10. VinhDL đã thích nội dung đăng của ty8x trong chia sẻ Thực hư chuyện phải 'lót tay' phường mới làm giấy chứng tử, lãnh đạo phường Văn Miếu nói chưa bao giờ có chuyện đó!.

  nghe từ đi họp quen quen. tự nhiên có phong bì thì sếp lại không đi họp nữa.

  26/07/2017