1. VinhDL đã thích nội dung đăng của Heocon2015 trong chia sẻ Hai thanh niên bị phang vỡ đầu vì gọi tiếp viên phục vụ 4 tiếng mà không chịu bo: Không oan?.

  Nên lấy Hoàng Kiều và Ngoc Trinh làm gương, ăn chơi phải trả tiền sòng phẳng

  21/05/2017 lúc 09:46
 2. VinhDL đã thích nội dung đăng của Tứ Diệu Đế trong chia sẻ Đã ai xem 'Người phán xử' chưa, không ngờ từ nhạy cảm tục như này cũng được phát sóng trên truyền hình?.

  "Giang Hồ A: Ấy ơi, mình nói nghe nè. Ấy đừng có mà láo như vậy nha. Giang Hồ B: Mình đâu có nói gì mà Láo? Bạn đừng có mà Vu Khống nhoa nhoa nhoa. Giang Hồ A : A hi hi đồ ngốc. Giang Hồ B : Hi a a đồ ngốc hơn." Nghe xong đoạn đó em cũng không biết tụi nó là Giang Hồ hay là Em nữa? Phim ảnh là nó...

  20/05/2017 lúc 02:06
 3. VinhDL đã thích nội dung đăng của dung082002 trong chia sẻ Đi 600 mét bị taxi truyền thống từ chối: Xin đừng trách tại sao Grab, Uber phát triển.

  Có vài trăm mét còn không biết đi bộ. Còn lên face kể lể khoe mình lười, tỏ vẻ hiểu đời. Nhảm thật

  01/05/2017
 4. VinhDL đã thích nội dung đăng của Ngồi Xổm To Hơn Hẳn trong chia sẻ Chân dung tài xế taxi húc văng tên cướp trên đường tẩu thoát: Người hùng bình dị!.

  Đây là tấm gương tiêu biểu cần được chính quyền biểu dương, khen thưởng. Hãng taxi, bảo hiểm sửa chữa xe cho bác càng được ghi điểm. Lên án hai mụ nạn nhân không hề cảm ơn ân nhân được câu nào.

  23/04/2017
 5. VinhDL đã thích nội dung đăng của Họa Nguyễn Đức 2 trong chia sẻ Chân dung tài xế taxi húc văng tên cướp trên đường tẩu thoát: Người hùng bình dị!.

  Mai Linh đợt này lại được thơm lây rồi.Từ nhiên tốn tí tiền sửa xe mà báo nào cũng xuất hiện.

  23/04/2017
 6. VinhDL đã thích nội dung đăng của anh tuấn hp trong chia sẻ Chân dung tài xế taxi húc văng tên cướp trên đường tẩu thoát: Người hùng bình dị!.

  tuyên dương như vậy là tốt nhưng liệu có sự ảnh hưởng an nguy đến anh và gia đình anh hay không

  23/04/2017
 7. VinhDL đã thích nội dung đăng của ChuanMen2016 trong chia sẻ Chân dung tài xế taxi húc văng tên cướp trên đường tẩu thoát: Người hùng bình dị!.

  Like từ trung ương tới địa phương cho a tài xế taxi

  23/04/2017
 8. VinhDL đã thích nội dung đăng của Bút Chẳng Tà trong chia sẻ Chân dung tài xế taxi húc văng tên cướp trên đường tẩu thoát: Người hùng bình dị!.

  Chỉ sợ hiệp sĩ rồi đây lại mang họa vì hành động nghĩa hiệp của mình, trước hết là phải tốn tiền sửa xe. Dù gì thì cũng cảm ơn và bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với một "hiệp sĩ" đúng nghĩa. Hy vọng bạn không sao, riêng tôi sẳn sàng giúp bạn sửa xe nếu công ty không hỗ trợ. Gủi tin nhắn SMS hay email...

  23/04/2017
 9. VinhDL đã trả lời chia sẻ
  Tài xế lái taxi tông tên cướp ở Sài Gòn được con gái phong là “soái ca” vì hành động đầy dũng cảm.

  Mai Linh như vậy là rất ok. Anh và Mai Linh đều rất đáng tuyên dương

  23/04/2017
 10. VinhDL đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Tài xế lái taxi tông tên cướp ở Sài Gòn được con gái phong là “soái ca” vì hành động đầy dũng cảm.

  Biết thần tượng cha mẹ thế này mới là đứa khôn ngoan, có trí tuệ hiểu biết, chứ "thờ" mấy đứa sô bitch lôm côm , láo nháo thì chỉ có phường dở hơi , u mê.

  23/04/2017