1. thấy sao nói vậy đã trả lời chia sẻ
  Giật mình nhìn gương mặt như tượng sáp, búp bê Ken phiên bản nữ của hoa hậu Kỳ Duyên, do lạm dụng PTTM quá à?.

  Thảm thương thay cho cựu huê hậu,vì sự sai lầm của ban giám khảo mà hại em bị nghiện pttm.

  19/09/2017 lúc 00:10
 2. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Ma Nữ Vô Tình trong chia sẻ Phương Thanh nổi giận đùng đùng, đáp trả khi bị cho là "người thứ ba", bé Gà là con ngoài giá thú nên không được đội tang bố.

  Khẩu nghiệp từ đâu phát ra? Khẩu nghiệp có nặng bằng dục nghiệp không cô Chanh. Nếu sợ thị phi thì đừng làm và có lỡ làm thì giữ cho kín, đừng tung hê như mình làm đúng rồi!

  19/09/2017 lúc 00:03
 3. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Nguyễn Y Vân trong chia sẻ Giật mình nhìn gương mặt như tượng sáp, búp bê Ken phiên bản nữ của hoa hậu Kỳ Duyên, do lạm dụng PTTM quá à?.

  Đạo diễn nào làm phim kinh dị hoặc khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh hãy mời em ấy. Duyên ơi là Duyên ơi. Em đã chuyển từ Duyên mặt đơ sang Duyên dạ xoa.

  18/09/2017 lúc 23:58
 4. thấy sao nói vậy đã trả lời chia sẻ
  Đăng ảnh nắm tay Kim Lý, Hà Hồ còn 'ngầm' khoe loạt đồ hiệu hơn 100 triệu mới mua, khen Kim Lý "cái gì cũng biết".

  Mấy cái hình nắm tay " người bí mật",con Lộn này hình như đăng nhiều lắm rồi,mỗi cái hình là một cái tay của một thằng khác,nhàm ai quan tâm !

  18/09/2017 lúc 23:56
 5. thấy sao nói vậy đã trả lời chia sẻ
  Nhan sắc thật của các hot girl mạng xã hội khiến bạn hoảng hồn: Còn ai dám tin vào MXH nữa.

  Ráng cố gắng giảm béo là được,mặt củng có nét sẳn rồi.

  17/09/2017 lúc 16:38
 6. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Xã Xệ trong chia sẻ Tài xế lại dùng đồng xu trả phí qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hoà: Cuộc chiến không hồi kết.

  "Từ BOT Cai Lậy, Quốc lộ 5 rồi đến BOT Biên Hòa để phản đối việc thu phí trái quy định, các tài xế đã dùng cách trả tiền lẻ, song nhìn khái quát hơn, thì người thiệt cũng chỉ có chúng ta, vừa mất thời gian, vừa mất hiệu quả công việc, gây ách tắc giao thông, còn chủ đầu từ họ chẳng mất gì ngoài...

  16/09/2017 lúc 21:07
 7. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Tứ Diệu Đế trong chia sẻ CSGT gõ cửa từng xe ngăn cản tài xế trả tiền lẻ ở BOT Biên Hòa, tài xế lập hẳn mâm cúng trước trạm: Cuộc chiến không hồi kết!.

  Ngon để cái bảng "Không Nhận Tiền Lẻ" thử xem? Có mà từ thằng chủ BOT đến đứa đi ngăn chặn đều "Ra Rại" ngay. Khi nào Luật Pháp VN còn công nhận những loại tiền mệnh giá thấp. Thì những tài xế trên đều "Hợp Pháp" và CSGT không có quyền can thiệp. Mà nếu họ không trả tiền, thì đó cũng không phải là...

  16/09/2017 lúc 21:04
 8. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Xã Xệ trong chia sẻ Nhan sắc Phó Tổng 25 tuổi BOT Cần Thơ khiến cư dân mạng chao đảo và cuộc sống đời thường: 3 năm phấn đấu thành phó tổng.

  không chịu để cho kiểm soát số tiền thu BOT hàng ngày thì chỉ có một cách hiểu là che giấu, gian dối số tiền thu hàng ngày để nuốt trọn xương máu nhân dân. Ăn tham , ăn dầy như này rồi cũng lãnh quả báo nhanh thôi!

  16/09/2017 lúc 20:44
 9. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Nghia Viet Nghia trong chia sẻ Thanh niên biến chất bắt chó đi lạc, đòi 20 triệu tiền chuộc và 300 nghìn/ngày tiền ăn ở Đà Nẵng.

  Thong thường mấy giống chó này thì sẽ có giấy tờ đàng hoàng.Ngươi chủ củ cua chú mang giấy tờ đo lên nhờ công an họ giúp thì xem thử cái thằng bố láo ăn cắp này còn dám bố láo nữa kg?Thấy nó đá chú chó là thấy ghét rôi,cái loại này chỉ yêu tiền thôi...

  16/09/2017 lúc 20:15
 10. thấy sao nói vậy đã trả lời chia sẻ
  Xếp hàng từ 11h đêm mua đồ H&M: Có gì đáng chê, phải mừng mới đúng..

  Thế mới biết giới trẻ VN sính đồ của phương tây từ thượng vàng đến hạ cám,có nhiều đứa miệng thì chửi mỹ với phương tây tan nát,nhưng toàn xài đồ của bọn chúng không mới lạ: iphone nè,ipad nè,facebook nè,toàn đồ mỹ.

  11/09/2017
 11. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của LIZ HUẾ trong chia sẻ Tâm huyết bao người bị một facebooker hơn 50000 người theo dõi chửi bới, mỉa mai vì xây trường giữa núi là phí phạm.

  Ủng hộ giáo xây trường đẹp, thu hút trẻ học dễ dàng đến trường- tránh đc tình trạng như xưa là trẻ hay bỏ trường. Cám ơn các nhà hảo tâm!

  11/09/2017
 12. thấy sao nói vậy đã thích nội dung đăng của Teamo trong chia sẻ Tâm huyết bao người bị một facebooker hơn 50000 người theo dõi chửi bới, mỉa mai vì xây trường giữa núi là phí phạm.

  Chỉ như một lũ ếch, ngồi dưới giếng nhìn trời, thỉnh thoảng lại rống lên vài ba tiếng không ai nghe thấu.

  11/09/2017