1. rotori đã trả lời chia sẻ
  Toyota Innova thử độ cứng với xe tăng tại Vĩnh Phúc và hồi kết bi thảm.

  tăng: quẹo ko thèm xi nhan ỉn: tao chơi mày luôn tăng: tao cứ quẹo ỉn: nằm ngay đơ cán cuốc

  26/04/2017 lúc 22:34
 2. rotori đã thích nội dung đăng của Phuc Nguyen 14 trong chia sẻ Toyota Innova thử độ cứng với xe tăng tại Vĩnh Phúc và hồi kết bi thảm.

  đoạn mở đầu bài viết "Vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại Tam Dương, Vĩnh Phúc giữa một xe tăng mang số hiệu 543 và chiếc Toyota Innova đang lưu thông, rất may không có người bị thương." Mô tả của video hiện trường "Cận cảnh đưa thi thể 2 nạn nhân ra ngoài" :)

  26/04/2017 lúc 22:33
 3. rotori đã thích nội dung đăng của Hữu Lộc trong chia sẻ Đã bắt được kẻ đập phá, xịt hơi cay vào quán kem ở Sài Gòn: Chờ xem chủ mưu là kẻ nào.

  Anh ấy nhà ở Vũ Tùng giờ chuyển qua ở Vũng Tù nghỉ mát ( không phải Vũng Tàu nhe ) .

  26/04/2017 lúc 22:32
 4. rotori đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Đã bắt được kẻ đập phá, xịt hơi cay vào quán kem ở Sài Gòn: Chờ xem chủ mưu là kẻ nào.

  Mới hôm trước hổ báo lắm mà, sao giờ cun cút như cún thế. Ăn có mấy đồng bạc lẻ của thằng đi thuê mà giờ phải xộ khám thì đúng là ngu ngục hết chỗ nói. Giang hồ cóc ké mà bày đặt học đòi. Còn mấy thằng "đồng đội" chắc cũng đang teo trym , cho dù bọn này có chui rúc xó nào thì vài bữa nữa C.A cũng...

  26/04/2017 lúc 22:31
 5. rotori đã thích nội dung đăng của tgghoangvu trong chia sẻ Định bấm nút hẹn hò với cô gái, thấy mẹ ngồi dưới lắc đầu, chàng trai liền dừng bấm.

  Giờ ngon rồi, nhiều người biết nhu cầu của anh ấy, giờ em nào muốn làm "vú em" thì sẽ chọn "anh bé" ấy

  26/04/2017 lúc 22:30
 6. rotori đã thích nội dung đăng của Ngô Baloteli trong chia sẻ Định bấm nút hẹn hò với cô gái, thấy mẹ ngồi dưới lắc đầu, chàng trai liền dừng bấm.

  mặt ngu ngu sao sao à....Cô bé này HÊN CHỨ KO XUI,DỄ THƯƠNG MÀ.LO GÌ...LO LÀ LO CHO THẰNG.......""CON NÍT"" KIA THÔI

  26/04/2017 lúc 22:30
 7. rotori đã thích nội dung đăng của Chip Cô đơn trong chia sẻ Định bấm nút hẹn hò với cô gái, thấy mẹ ngồi dưới lắc đầu, chàng trai liền dừng bấm.

  Giờ anh ấy nổi tiếng rồi. Đàn ông mà nghe lời mẹ thì chỉ khổ cho vợ thôi ông hàng xóm của tôi là ví dụ điển hình.Mà đã dám lên đó chơi rồi có hẹn đi không hạp thì chia tay sau nỡ lòng nào cho con người ta leo cây trước cả triệu người vậy

  26/04/2017 lúc 22:21
 8. rotori đã thích nội dung đăng của DuongChinh trong chia sẻ Bị đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 dùng hung khí đâm loạn xạ... khiến 2 bạn học đổ máu: Không phải dạng vừa!.

  Cả 2 bên đều sai.Nhưng nói cho cùng cũng chỉ là phòng vệ trong điều kiện tinh thần hoảng loạn,cái tội duy nhất là đem theo hung khí.Nếu không đâm loạn xạ có khi chấn thương với mấy con trâu điên này,còn không sẽ bị lột sạch,post facebook rồi lại "con biết lỗi rồi","con tôi ở nhà rất ngoan"-bài ca...

  25/04/2017 lúc 21:14
 9. rotori đã thích nội dung đăng của Họa Nguyễn Đức 2 trong chia sẻ Bị đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 dùng hung khí đâm loạn xạ... khiến 2 bạn học đổ máu: Không phải dạng vừa!.

  Bạo lực học đường thật sự phải cảnh báo! Trong việc này nếu nữ sinh không dùng hung khí chống cự thì có bị đánh cho thần kinh không?Rõ ràng nhận thức của các em là do giáo dục chưa chạm tới.Ngày trước mình đi học,thầy cô không tham tiền như bây giờ,đứng trên bục giáng lúc nào cũng giành vài phút...

  25/04/2017 lúc 21:12
 10. rotori đã thích nội dung đăng của Tứ Diệu Đế trong chia sẻ Bị đánh hội đồng, nữ sinh lớp 6 dùng hung khí đâm loạn xạ... khiến 2 bạn học đổ máu: Không phải dạng vừa!.

  Đến Giáo Viên còn bặc co tay đôi với HS thì đủ hiểu rồi. Nhưng nói thật, các bác chỉ oang oang ra chỉ trích cái nên giáo dục của đất nước. Nhưng các bác có tự xem lại bản thân mình đã làm tốt bổn phận của bậc phụ huynh hay chưa? Nói đâu xa, như cái vụ "Dép Quai Hậu" đợt nào. Nhà trường phạt học...

  25/04/2017 lúc 21:05
 11. rotori đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ HOT: Không ngờ Trấn Thành lại bị 'cấm sóng' trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, do diễn hài nhảm, hài tục?.

  Ko tìm được tiếng nói chung trong quá trình hợp tác thôi, chứ đài này cũng có thanh cao hay tử tế gì đâu. Cái đài THVL này từ lâu đã như cái gánh xiếc rong rồi, 3-4 năm nay thì sa đà vào khai thác một cách vô tội vạ các chương trình giải trí xàm nhảm theo kiểu câu khách rẻ tiền từ các chương trình...

  25/04/2017 lúc 20:55
 12. rotori đã thích nội dung đăng của Bá Kiến trong chia sẻ HOT: Không ngờ Trấn Thành lại bị 'cấm sóng' trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, do diễn hài nhảm, hài tục?.

  Một quyết định đúng đắn . Mong các nhà đài khac đừng vì mấy đồng quảng cáo tài trợ của bọn con buôn mà làm bất kể giá nào ..

  25/04/2017 lúc 20:50