1. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của gacon828282 trong chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng đáp trả sâu cay khi Diva Thanh Lam phát ngôn "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông".

  Ca sỹ thành công hay sống lâu với nghề được hay không là do khán giả ... cũng có những ca sỹ không được đào tạo chuyên nghiệp nhưng vẫn khá thành công vì họ thực có năng khiếu bẩm sinh . ĐVH phản pháo lại TL bởi vì Anh ta đi lên từ anh thợ cắt tóc , câu TL nói cũng có tí đụng chạm ...nhưng lần này...

  23/10/2017 lúc 00:11
 2. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Moon-Light trong chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng đáp trả sâu cay khi Diva Thanh Lam phát ngôn "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông".

  Âm nhạc cũng như món ăn , ai thích món nào ăn món nấy , Đâu phải cao lương mỹ vị là ngon hơn món Mắm và rau . Nên nhớ rằng ai cho Thanh Lam là Diva. . .Chứ tôi cũng chưa nghe Thanh Lam hát trọn bài hát và cả bài hát Thím Đàm cũng vậy . Lý do là tôi không thích , thế thôi .

  23/10/2017 lúc 00:00
 3. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Green T trong chia sẻ Khi Diva Thanh Lam phát ngôn: "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông. Tôi đặt dấu hỏi về điều này".

  Có khi nào mụ này ẩn ý bóng gío xách mé chỉ có dân vô học ít học mới đi nghe mấy ca sỹ không học hành gì hát không nhỉ ?!

  23/10/2017 lúc 00:00
 4. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của 8_chuyện_thiên_hạ trong chia sẻ Còn hơn cả Đàm Vĩnh Hưng, Quách Tấn Du bức xúc nói Thanh Lam "hất chén cơm" vì phát ngôn "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành gì".

  Dù sao Diva Thanh Lam cũng là đàn chị trong nghề, Quách Tấn Du có nhất thiết phải dùng những từ ngữ khá gay gắt để nhận xét như vậy không? Để khán giả nhận xét là khách quan nhất! Thanh Niên Cộng đồng mạng đang 'dậy sóng' trước một bài phỏng vấn Thanh Lam. Trong đó, ca sĩ Hà thành...

  22/10/2017 lúc 23:52
 5. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Jim Holan trong chia sẻ Vốn im hơi lặng tiếng về đời tư, Xuân Hinh bất ngờ khoe ảnh con gái giỏi giang, xinh đẹp lộng lẫy không kém gì hotgirl.

  Đẹp..... công nhận cái áo khoác đẹp thật, hàng thật hay hàng mã thế?

  22/10/2017 lúc 23:50
 6. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của gacon828282 trong chia sẻ 8 phát ngôn trong âm nhạc "thẳng như ruột ngựa", chẳng ngại đụng chạm của Diva Thanh Lam.

  Thím ý thể hiện cái giọng bề trên , tự cho mình cầm trịch trong làng nhạc Việt , người ta nghe nhạc là để giải trí , để thư giãn cái đầu chứ không phải nghe Thím gọi hồn , kéo âm binh ...mệt mỏi ...

  22/10/2017 lúc 21:36
 7. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Rio trong chia sẻ Duy Mạnh tặng khán giả lao lên sân khấu đánh mình 2 triệu đồng: Rất nhiều người khen, trừ Jimmii Nguyễn chê quá dở!.

  Đại ca HP cao tay đấy, đại ka ko cần đánh mà cho tiền, nhưng nói thật, đệ của đại ka cho nó nhừ đòn từ cánh gà rồi. Còn anh Jimmy lâu quá thiu mất cái danh rồi nên chắc muốn hâm lại đây

  22/10/2017 lúc 21:15
 8. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Ảo Ảnh trong chia sẻ Không sợ gây tranh cãi, Thanh Lam thẳng thắn nhận xét Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Trần, Hoàng Quyên, Hương Tràm khiến nhiều người sốc!.

  Âm nhạc vn mất dần Ca sĩ thì hát ko ra gì, cứ có tiền là tự đưa minh lên. Hết nói nổi mà!

  22/10/2017 lúc 21:07
 9. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của LoveMod trong chia sẻ [Video] Ca sĩ Lý Hải liên tục khóc thừa nhận hết thời bị đàn em xem thường, cầm cố nhà cửa để cứu vãn danh tiếng!.

  . Trong cái xô này, thím Ný Ải có khoe bà dzợ hot gơ (hot như sh!t) đi đẻ mấy lần & bị băng huyết ra sao... Blah blah... Không?!?!

  22/10/2017 lúc 20:36
 10. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Ta minh trong chia sẻ [Video] Ca sĩ Lý Hải liên tục khóc thừa nhận hết thời bị đàn em xem thường, cầm cố nhà cửa để cứu vãn danh tiếng!.

  Đàn ông nên khóc trong lòng, đừng khóc để cả triệu người xem, tởm lắm. Trước mình hay đi ăn bánh gần nhà anh này, hẻm 458 đường 3/2, có lần xém bị xe nhà này từ trong lao ra cắt ngang mặt, mình và xe lao lên vỉa hè còn xe nhà ca sĩ đi luôn. Chắc nổi tiếng nên vội :)

  22/10/2017 lúc 19:52
 11. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của Perth. WA trong chia sẻ Hồ Ngọc Hà còn bất ngờ đẩy nhanh tiến độ khi nhận Kim Lý là "Người đàn ông em yêu".

  . Lộn yêu, rất thật lòng! Lộn yêu cái này này...

  22/10/2017 lúc 16:21
 12. ONLY LOVE đã thích nội dung đăng của gacon828282 trong chia sẻ Khi Diva Thanh Lam phát ngôn: "Miền Nam nhiều ca sĩ chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông. Tôi đặt dấu hỏi về điều này".

  Người Miền Nam hay người Miền Bắc đều có những Ca sỹ đi lên từ truyền thông ,( nhất là Ca sỹ trẻ hiện nay ) Thanh Lam nói đúng nhưng không nên chỉ đổ diệt cho Miền Nam mới có những Ca sỹ như vậy ! Vì đa số người gốc Bắc vào Nam rất nhiều ,( trong đó có cơ hội để họ phát triển nghề nghiệp hơn .)...

  22/10/2017 lúc 16:08