1. Ốc Cà Na đã trả lời chia sẻ
  Vợ đại gia kim cương 'đá xoáy' Hà Hồ giữa bão scandal?.

  Mấy người tự nhột chứ VA có nói cụ thể ai đâu trời?

  24/04/2017 lúc 16:15
 2. Ốc Cà Na đã trả lời chia sẻ
  Lộ hình ảnh rất nhạy cảm nghi của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng: còn xứng đáng làm thầy?.

  Thấy buồn cho ngôi trường mình từng học. Ngày xưa đâu đến nỗi mà giờ nhiều chuyện lùm xùm quá

  20/04/2017 lúc 16:30
 3. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của nhã ca trong chia sẻ Clip: Giây phút Minh Hằng khóc ám chỉ Hồ Ngọc Hà ép mình ra khỏi The Face! Một 'cú tát' đau đớn cho tên tuổi của Hà Hồ :)).

  ẻn loại MH vì ẻn hận ẻn nhớ cái ngày hát bè cho MH đó mà

  19/04/2017 lúc 21:43
 4. Ốc Cà Na đã trả lời chia sẻ
  Không phải ảnh mạng đâu, thực tế phòng trọ cho thuê nhé, có cuộc thi bẩn chắc vô địch >.<.

  Nể người phụ nữ này quá

  18/04/2017 lúc 10:06
 5. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Chu Du Xich Bich trong chia sẻ Tại sao "Nối vòng tay lớn", "Ca dao Mẹ", "Huế-Sài Gòn-Hà Nội" không được phép biểu diễn ở Huế?.

  Ôi trời. Nối vòng tay lớn năm nào văn nghệ ở trường cũng hát. Sinh hoạt ngoại khóa trường nào cũng hát. Huế- Sài Gòn -Hà Nội thì thuộc làu làu từ lúc tuổi ô mai. Vậy mới biết xưa nay tôi và thầy cô hát nhạc lậu. Đáng lẽ nhạc của chú Trịnh thì cục phải giúp đỡ gia đình mọi thủ tục để cho việc cấp...

  12/04/2017
 6. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Tại sao "Nối vòng tay lớn", "Ca dao Mẹ", "Huế-Sài Gòn-Hà Nội" không được phép biểu diễn ở Huế?.

  Đời tui chưa bao giờ làm chuyện gì "lậu", mà nay nhờ các vị ở Cục NTBD hê lên thì tui mới biết lâu nay mình hát nhạc bị cho là "lậu" . Cho dù mấy bài này ko được xem là hợp pháp để trình diễn trước công chúng nhưng ko ai có thể ngăn cản tui và vô số những người yêu nhạc khác có thể ngừng hát những...

  12/04/2017
 7. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của zian trong chia sẻ Cú điện thoại lúc 2h đêm cùng lời đe dọa tử tự và sự tử tế của Quyền Linh đối với người hâm mộ!.

  Nghệ sĩ cứ chừng mực như anh thì chả ai mà ghét được, mong anh cố giữ được hình tượng.

  04/04/2017
 8. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Chu Du Xich Bich trong chia sẻ Bấm còi, la hét inh ỏi khi quay đầu kiểu ngổ ngáo, tài xế bị dân quây hội đồng, đánh thừa sống thiếu chết: Còn dám cứng nữa không?.

  Có lần ghé Huế, một anh lái chiếc xe mới cóng đi trên đường Lê Lợi, ôi thôi anh đi tới đâu là bóp còi tới đó dù cho cách vài mét không có xe nào. Thầm nghĩ sao không mua luôn cái còi hú để trên nóc để mở đường luôn.

  30/03/2017
 9. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Duc123 trong chia sẻ Bấm còi, la hét inh ỏi khi quay đầu kiểu ngổ ngáo, tài xế bị dân quây hội đồng, đánh thừa sống thiếu chết: Còn dám cứng nữa không?.

  Ok có thể văn hoá xe máy chưa tốt. Nhưng điều quan trọng trên xe máy có trẻ em. Tôi đi ra đường thấy xe chở trẻ em tôi luôn nhường đường kể cả dừng lại nhường đường. Cái thể loại này bị đánh là còn nhẹ.

  30/03/2017
 10. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Chu Du Xich Bich trong chia sẻ Bị bạn bè xa lánh vì ngoại hình xấu xí, bà mẹ đơn thân ở Đắk Nông quyết "đập mặt làm lại".

  Nếu xấu đến nỗi mất hết tự tin trong cuộc sống thì pttm là một cứu cánh. Chúc cô đẹp lên và tự tin hơn trong cuộc sống.

  29/03/2017
 11. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của nhã ca trong chia sẻ Thưa ông Đoàn Ngọc Hải! Singapore xanh - sạch - đẹp không chỉ bằng “đập, phá, cẩu”!.

  trước khi dọn đường thì tất cả đã được lên phương án chả có chuyện làm việc tùy hứng như mọi người nghĩ , như con kênh Nhiêu Lộc á , chửi cho lắm vào giờ thì cũng đẹp ngời ngời đó .

  27/03/2017
 12. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Chu Du Xich Bich trong chia sẻ Thưa ông Đoàn Ngọc Hải! Singapore xanh - sạch - đẹp không chỉ bằng “đập, phá, cẩu”!.

  Vâng, để người đang sống ở Singapore trả lời thớt. Ông Lý không đập và cẩu đâu. Ông hốt hết cả khu rồi chuyển sang tái định cư để lấy đất xây lại cho khang trang. Là cưỡng chế luôn chứ không có vụ ròng rã đi dẹp rồi bị chửi lên chửi xuống. Ngay cả sing gum mà ông không cho nhai thì cũng phải nghe...

  27/03/2017