1. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Mạc linh lan trong chia sẻ Ngọc Trinh hay khoe sắm hàng hiệu vô tội vạ, nhưng chỉ một chi tiết nhỏ nhưng đủ để làm lộ bộ mặt "sống ảo" của cô.

  Lần nào chả là anh KT đưa đàn gà đi " công diễn" rồi shopping rồi tranh thủ check in sang chảnh. Đùa chứ mình ko hiểu sao cứ phải ra trc cửa store nó chụp check in mới chứng minh mình sành điệu. Ng biết hang hiệu thì cứ mặc lên là biết nó xịn hay rẻ. Mà thật ra Nt diễn gì vậy?. Catwaclk thì loạng...

  24/03/2017 lúc 23:50
 2. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của hscc trong chia sẻ Nghẹn ngào những dòng tâm sự về gia đình của con gái MC Quyền Linh: hẳn là anh phải tự hào lắm về cô con gái này lắm!.

  Ai bảo cứ phải con trai mới ngon, nhìn 2 cô con gái của A Quyền Linh còn hơn khối cậu con trai.

  22/03/2017 lúc 10:34
 3. Ốc Cà Na đã trả lời chia sẻ
  Hồ Ngọc Hà bất ngờ đưa đạo diễn kong về nhà ăn tối với bố mẹ: Ý gì đây?.

  Hà Hồ tính cướp trên giàn mướp ah?

  19/03/2017
 4. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Tham dự sự kiện mà Ngọc Trinh và cả 3 người còn lại đều xách trên tay chiếc túi bằng cả căn biệt thự, tiền đâu mà giàu thế?.

  Mọi người để ý đi, mấy em này "đi công tác nước ngoài" như đi chợ , đi Mỹ , Châu Âu này nọ đủ hết mà đâu bao giờ thấy mấy em này xách túi hiệu tỷ tỷ qua bển . Có ăn gan trời tụi nó cũng ko dám, bước qua cửa kiểm soát của hải quan mà hải quan bên đó phát hiện ra xách hàng rởm là hàng bị giữ lại cắt...

  15/03/2017
 5. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của lucbinh trong chia sẻ Ngọc Trinh lên tiếng "chửi" Đỗ Mạnh Cường xối xả khi nghi túi Birkin mà cô cùng mấy người đẹp khác dùng tràn lan là "fake".

  Nhân phẩm và danh giá không được tạo nên từ những món hàng hiệu. Nhân phẩm và danh giá được tạo nên từ lòng nhân hậu và tâm hồn cao thượng 15/03/2017

 6. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Tứ Diệu Đế trong chia sẻ Rũ bỏ lớp trang điểm hay không trải qua quá trình làm đẹp thì các sao nữ mặt cũng đầy mụn và quầng thâm như chị em bình thường.

  Nhìn khuôn mặt không Phấn Son của các cô ấy mà xíu nữa em Són P..... Thật ra nếu so về làn da tự nhiên, thì bảo đảm cả đám trên đều không bằng Gấu Vĩ Đại nhà em. Chắc là do họ thường xuyên sử dụng mỹ phẩm nên làn da, màu da không có sức sống.

  15/03/2017
 7. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Dang Vũ Trường trong chia sẻ Rũ bỏ lớp trang điểm hay không trải qua quá trình làm đẹp thì các sao nữ mặt cũng đầy mụn và quầng thâm như chị em bình thường.

  Thế mới biết trước giờ mình đã đánh giá thấp về nhan sắc của mẹ mướp 2 lứa nhà mình. Vợ ơi, I'm sorry.

  15/03/2017
 8. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Nguyễn Y Vân trong chia sẻ Sau 'đá đểu' Lệ Quyên, Hà Hồ cùng Lý Quý Khánh lại tiếp tục 'đá đểu' Phạm Hương?.

  Mắc mệt. Em nó leo lên cái ranh hiệu đó là nhờ vào thằng chịu dốc túi ra kìa. Mấy bộ váy nhái của thím Khánh với cái trình đi catwalk xà nẻo của Hương cá tra thì làm cái mẽo gì. Thử hỏi nếu em nó thua thì hổm rày có má nào an ủi lấy nửa câu không.

  15/03/2017
 9. Ốc Cà Na đã trả lời chia sẻ
  Sau 'đá đểu' Lệ Quyên, Hà Hồ cùng Lý Quý Khánh lại tiếp tục 'đá đểu' Phạm Hương?.

  Việt Nam mình giờ có thêm cv quãng lý nửa. Ai biết việc này giải thích giúp em với?

  15/03/2017
 10. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Chotestmay trong chia sẻ Chính thức khởi tố hình sự vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại nhiều lần tại Hoàng Mai, Hà Nội: Thời khắc cho sự thật!.

  Vụ này thằng ấu dâm bị xử 1, thì những thằng định cho chìm xuồng đáng xử 10 Vụ việc xảy ra bao lâu, kêu không đủ căn cứ Chỉ khi có chỉ đạo từ trên, ngay lập tức lại có đủ căn cứ Cần lôi đích danh thằng nài chống lưng ra, coi là tòng phạm

  14/03/2017
 11. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Helen Don trong chia sẻ Chính thức khởi tố hình sự vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại nhiều lần tại Hoàng Mai, Hà Nội: Thời khắc cho sự thật!.

  Vụ nào mà cũng bị xử lý ntn ko cần mấy bậc trên cao hay báo chí lên tiếng rầm rộ thì hay biết chừng nào!!

  14/03/2017
 12. Ốc Cà Na đã thích nội dung đăng của Bút Chẳng Tà trong chia sẻ Bố mẹ ĐD phim 'Kong' phản ứng ra sao khi anh bán nhà tại Mỹ sang VN?.

  Bạn ấy sẽ phải trải qua nhiều điều thú vị từ việc đăng ký tạm trú, xin visa, đối phó với bè lũ hốt gơ, trộm cắp, lường gạt, cướp giật, đối phó với ngộ độc thực phẩm, đối phó với giao thông và ô nhiễm môi trường. Qua được tất cả những thử thách đó, bạn ấy mới tồn tại được! Giống như ta...khà khà.....

  14/03/2017