1. NTH đã thích nội dung đăng của Funny Smiley Happy trong chia sẻ [VIDEO] Lính cứu hỏa tung cước đá ngược cứu sống cô gái đang định nhảy lầu tự tử trong gang tấc.

  Anh lính cứu hỏa có vẻ...sùng. Mi muốn chết mà làm toa mạo hiểm tính mạng. Ẹc

  27/04/2017 lúc 17:07
 2. NTH đã thích nội dung đăng của ty8x trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  TIỀN LÀ CỦA CHỦ. MẠNG LÀ CỦA MÌNH , AI THÍCH LÀM ANH HÙNG RƠM THÌ LÀM. TÔI THÌ CHỊU. CHƯA KỂ CƯỚP DC SÚNG CỦA NÓ , BẮN NÓ LẠI PHẢI ĐI TÙ VÌ TỘI PHÒNG VỆ VƯỢT GIỚI HẠN CHO PHÉP. VẬY THÔI , MẠNG MÌNH TRÊN HẾT.

  27/04/2017 lúc 17:01
 3. NTH đã thích nội dung đăng của Saigonam trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Đừng có tinh tướng. Công an còn khuyến cáo khi gặp cướp có vũ khí thì cứ đưa cho nó thôi. Tính mạng trên hết.

  27/04/2017 lúc 17:01
 4. NTH đã thích nội dung đăng của actty trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Tiền của NN nhé, còn mạng là của tui. Không nghe người ta hô khẩu hiệu sao: Tính mạng con người là trên hết, không chạy chết ai thương?

  27/04/2017 lúc 17:01
 5. NTH đã thích nội dung đăng của vitinhplvn trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Phải nói là thớt quá ảo tưởng: Bảo vệ ở đây chỉ có nhiệm vụ trông xe cho khách mà thôi, ở nước ngoài nó là sercurity, có súng ống đàng hoàng, được phép nổ súng. Mà khi trích xuất camera, trinh sát bất ngờ cái gì: nó có súng giơ ra, bảo vệ có tay không, cùng lắm có cái gậy bé tí thì đòi làm gì nó mà...

  27/04/2017 lúc 17:01
 6. NTH đã thích nội dung đăng của anhungrom trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  chạy là đúng rồi, lương trả 3tr-4tr/tháng làm 12h/ngày, mà đòi người ta bảo vệ, ảo tưởng vừa thôi.

  27/04/2017 lúc 16:59
 7. NTH đã thích nội dung đăng của mtung trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  bảo vệ ở VN lương 3tr, nhiệm vụ thường là trông xe thôi. Hay tưởng như phim tay không né đạn lao vào đấm đá vật đối tượng ra sàn

  27/04/2017 lúc 16:59
 8. NTH đã thích nội dung đăng của Thuephongtro.com trong chia sẻ VIDEO Thiếu nữ hồn nhiên dừng xe tiểu bậy bên đường, không ngờ trúng ngay chỗ đặt camera.

  Lại còn nhún nhún 2 cái nữa chứ, chịu ko nổi Hehe

  27/04/2017 lúc 16:57
 9. NTH đã thích nội dung đăng của Moon-Light trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Phải công nhận Thớt giỏi thiệt , Viết mấy chử đã tự phong cho mình là " anh hùng " . Thức tỉnh đi thớt . Nhân viên mang tiếng là Bảo vệ , chứ thực chất là Họ phải giử xe , don dẹp lối đi , cao hơn 1 tí là hướng dẩn khách giao dịch vào cửa . không có trang bị vũ khí để chống cướp . Tay không mà...

  27/04/2017 lúc 16:54
 10. NTH đã thích nội dung đăng của anhlucky2 trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Chứ muốn như phim phải bay vô chống cự rồi bị ăn đạn ah , nặng thì chết, nhẹ thì trúng đạn xong lãnh vài triệu mà tàn phế... "mạng là của mình" nhà

  27/04/2017 lúc 16:53
 11. NTH đã thích nội dung đăng của Long Lee trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Lao vào bắt nó à - ăn đạn chết ai đền ? Lỡ tay làm nó chết - đi tù đó. Nhận lương bảo vệ coi xe chứ đâu coi tiền. Coi tiền là LLCA luôn có đi theo xe tiền nhé. Nói chung - mọi người bảo toàn tính mạng mình là đúng

  27/04/2017 lúc 16:53
 12. NTH đã thích nội dung đăng của wuhoatu trong chia sẻ Nhân viên bảo vệ nhanh chân chạy hết lên lầu khi tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào ngân hàng ở Trà Vinh: Trách nhiệm để đâu?.

  Cho thớt ra đấy mà làm bảo vệ nhé. Tay không không chạy thì làm được cái giề.

  27/04/2017 lúc 16:53
 13. NTH đã thích nội dung đăng của Cuopbien trong chia sẻ Nhân viên ngân hàng kể lại thời khắc kinh hoàng đối mặt với họng súng tên cướp nhà băng ở Trà Vinh: Không thể làm khác!.

  Đó là cách làm đúng khi gặp cướp có vũ trang, bảo toàn tính mạng là trên hết

  27/04/2017 lúc 16:44