1. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Bamevacon trong chia sẻ Chỉ một bức hình chụp lén, nữ bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá xinh: Xuất thân bất ngờ.

  Chụp lén mà ntn sao? Hình này chụp hồi nào mà mủm ma mủm mỉm thế?

  23/04/2017
 2. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Duong Manh 2 trong chia sẻ Chỉ một bức hình chụp lén, nữ bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá xinh: Xuất thân bất ngờ.

  Thể là làm trò để nổi tiếng à. Lại cả 1 ekip chứ thánh tìm link cơ hò nào cơ chứ

  23/04/2017
 3. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của ChuanMen2016 trong chia sẻ Chỉ một bức hình chụp lén, nữ bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá xinh: Xuất thân bất ngờ.

  sắp tới còn có cả >>Bần hotgirl... Hotgirl u minh hạ, u miinh thượng, ,,hotgirl bù đăng bù đốp, kurop..đắc nông...v.v...Mệ..!! Nhãm VL

  23/04/2017
 4. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Phát Hồ trong chia sẻ Chỉ một bức hình chụp lén, nữ bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá xinh: Xuất thân bất ngờ.

  Học quản trị ra trường đi làm bảo vệ ....??????????????WTF? Và giờ được giật tit Hốt gơ BV? Không biết có ai nhận thấy thực trạng gì cho giáo dục và giới trẻ chúng ta ngày nay không nữa?

  23/04/2017
 5. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Họa Nguyễn Đức 2 trong chia sẻ Chỉ một bức hình chụp lén, nữ bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá xinh: Xuất thân bất ngờ.

  Bố khỉ,hết hót gơn Bánh Tráng Trộn,Hót boi Bán Thịt Lợn,Hót gơn bún đậu mắn tôm,... Giờ thì đến hót gơn Bảo Vệ. Tao Căm Thù lũ chụp lén.

  23/04/2017
 6. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Gaconlonton trong chia sẻ Chỉ một bức hình chụp lén, nữ bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá xinh: Xuất thân bất ngờ.

  Chỉ nhìn những cô gái xinh xắn, đáng yêu thôi cũng đủ khiến nhiều người phải xao xuyến nhưng không chỉ xinh lại còn là bảo vệ thế này thì đúng là hàng hiếm. Mới đây, trên một fanpage đông thành viên đã chia sẻ hình ảnh chụp lén một nữ bảo vệ xinh đẹp trong một siêu thị ở Hà Nội. Vốn nghề bảo vệ...

  23/04/2017
 7. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của ерфтр екф trong chia sẻ Bị người yêu chửi sấp mặt giữa quán ăn vì không biết gọt dứa.

  Nhà thằng ng êu nó chơi khăm đấy, đã ăn dưa lại kèm dứa nữa thì nó ra cái vị gì, sau e gọt đc dứa, nhà nó lại kêu bổ dừa thì khốn nạn :(

  23/04/2017
 8. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Long Lee trong chia sẻ Đôi nam nữ cướp toàn bộ vé số của cụ bà nghèo vì muốn thử vận may: Vô nhân tính!.

  Bọn này cứ phải cho đi tù dài hạn. Nhìn chân tay đầy đủ mà không chịu làm ăn, thua xa mấy người tàn tật.

  22/04/2017
 9. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của vanminhph trong chia sẻ Đôi nam nữ cướp toàn bộ vé số của cụ bà nghèo vì muốn thử vận may: Vô nhân tính!.

  Sao luật pháp mình ko có lao động công ích nhỉ. Cho tụi này đi vét mươn thông cống hốt rácv.v... vài năm cho hướng thiện thì hiệu quả hơn là bỏ tù tốn cơm mà chưa chắc hướng thiện.

  22/04/2017