1. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Hung Pro trong chia sẻ Người Việt tranh ăn, đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phải chắp tay xin lỗi quan khách vì bị lấy hết đồ: xấu hổ quá!.

  Việc ng VN chen lấn k xếp hàng thì bàn cãi, đã ăn sâu vào văn hoá, k thể thay đổi trong sớm chiều. Còn bài viết nói cướp hết đồ ăn thì phải xem lại. Đây là ăn buffet, họ có quyền đc lấy. Công tác chuẩn bị thiếu thốn, yếu kém lại đổ thừa.

  23/03/2017 lúc 03:10
 2. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của van tung Tran trong chia sẻ Người Việt tranh ăn, đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phải chắp tay xin lỗi quan khách vì bị lấy hết đồ: xấu hổ quá!.

  Nói chung là họ có xấu hổ đâu mà mất. Miếng ăn là miếng nhục, nếu có hình ảnh hay quay video đưa lên mạng cho họ hàng ở VN nhìn thấy nữa thì ko biết chui đâu.

  23/03/2017 lúc 03:09
 3. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của paparazzi_star trong chia sẻ Người Việt tranh ăn, đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phải chắp tay xin lỗi quan khách vì bị lấy hết đồ: xấu hổ quá!.

  Vì xấu hổ, vì danh dự quốc gia, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phải chắp tay xin lỗi quan khách vì bị lấy hết đồ ăn. Sao đọc đến đây thấy xấu hổ cho một số bộ phận người Việt sao xấu xí thế, đi ra mà họ cư xử thật tệ. :eek: Câu chuyện trên được ông Trương Văn Món, Giám đốc Trung tâm...

  23/03/2017 lúc 02:59
 4. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của STEED400 trong chia sẻ Clip cụ bà 90 tuổi phản ứng gay gắt sao "ăn hiếp bà già quá vậy" khi quân của ông Hải gỡ mái che di động trước nhà.

  ngập nước kẹt xe không giải quyết nổi quay sang gỡ mái che của dân cho đỡ buồn

  23/03/2017 lúc 02:51
 5. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của quangdat trong chia sẻ Clip cụ bà 90 tuổi phản ứng gay gắt sao "ăn hiếp bà già quá vậy" khi quân của ông Hải gỡ mái che di động trước nhà.

  Clip cụ bà 90 tuổi phản ứng quận 1 gỡ mái che di động trước nhà Ý KIẾN BẠN ĐỌC : lộc nguyễn Tui chính thức nói về vấn đề gỡ mãi che. Mái che là để che nắng che mưa che phía trước cửa nhà. Không có mái che mưa lớn tạc vào ướt đồ gây thiệt hại ai chịu trách nhiệm. Và người đi bộ hoặc đi xe máy...

  23/03/2017 lúc 02:51
 6. nguyen minh duc đã thích nội dung đăng của Quang Tiến trong chia sẻ Lần đầu tiên, ông Đoàn Ngọc Hải gỡ niêm phong xe vi phạm: Hợp tình hợp lý.

  Trông nhếc nhác, ôi singapore thu nhỏ.

  23/03/2017 lúc 02:47