1. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Cu-Tì trong chia sẻ Bị đồn "ăn bám", Vy Oanh nổi đóa đáp trả "chồng tôi không phải Việt kiều làm trong chính phủ Mỹ", còn ai ý kiến nữa không?.

  Em sống bằng tiền của chồng em thì cũng có sao đâu, bình thường mà, hơi đâu phải đính chính? Ma ai biểu em khoe nhà khoe cửa tá ả bùng binh chi, để thiên hạ bới móc rồi em nhảy choi choi lên bảo rằng "mặc kệ gia đình tôi!"?

  06/02/2017
 2. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Perth. WA trong chia sẻ Siêu sim 20 tỷ của Ngọc Trinh được rao bán với mức giá khó tin: Đùàa hay thật?.

  Siêu sim của Cho Phình bán với giá khó tin: Đùàa...!!! **** Đùàa...!!! LOL

  04/02/2017
 3. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Moon-Light trong chia sẻ Siêu sim 20 tỷ của Ngọc Trinh được rao bán với mức giá khó tin: Đùàa hay thật?.

  Cty Viển thông đã thông báo những số Sim đẹp là tài sản của Cty Viển thông ( mọi giao dịch phải được Cty Viển thông chấp thuận ) . Hủy số là một thao tác dể dàng của nhân viên viển thông . Bạn chỉ cần thông báo mất phone , Thì Họ sẻ xóa số ngay . Trinh & Tiệp mất cả Chài lẩn chì , nếu đã mua Sim...

  04/02/2017
 4. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của thấy sao nói vậy trong chia sẻ Siêu sim 20 tỷ của Ngọc Trinh được rao bán với mức giá khó tin: Đùàa hay thật?.

  Củng còn ráng ngoan cố ảo tưởng,nếu Trinh không có bỏ tiền mua sim mà Trinh vẫn cố lừa người khác mua với giá trên trời,thì coi chừng bị sờ gáy nha Trinh,còn nếu Trinh đã lở bỏ tiền mua rồi thì Trinh ngu quá nên đã bị thằng bán sim nó lừa,thì Trinh tự chịu đi chứ đừng mong lừa lại người khác,thời...

  04/02/2017
 5. Mijiryja Van đã trả lời chia sẻ
  Siêu sim 20 tỷ của Ngọc Trinh được rao bán với mức giá khó tin: Đùàa hay thật?.

  Theo tui hiểu, sim số đẹp hay sim số xấu thì cũng là tài sản của hãng viễn thông, họ bán cho bạn để xài, bạn chỉ được cho lại khi không xài nữa, hoặc trả lại cho hãng. Tại sao mà được đem rao bán rần rần dậy? Ở quê tui, sim số thiệt đẹp như của thằng em tui cũng có 20 đô, sim số xấu òm như số...

  04/02/2017
 6. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Siêu sim 20 tỷ của Ngọc Trinh được rao bán với mức giá khó tin: Đùàa hay thật?.

  Các bác tha cho em nó, thân gái dặm trường bôn ba nửa vòng trái đất để dạng chân nuôi dòng họ, lại còn bỏ ăn mất 2 ngày, hụt hết mấy lạng thịt rùi, giờ để cho em nó sang tay cái sim kiếm ít tiền cò để vỗ béo lại tấm thân cũng như kiếm gạo đổ vô mấy cái tàu há mồm ở nhà đê.

  04/02/2017
 7. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Thinh Duong 2 trong chia sẻ Siêu sim 20 tỷ của Ngọc Trinh được rao bán với mức giá khó tin: Đùàa hay thật?.

  Một miếng kim loại vô tri giác mà tri giá tiền tỷ sao? Vô lý vừa thôi các bạn... mua để làm gì?

  04/02/2017
 8. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của thấy sao nói vậy trong chia sẻ Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều khen ngợi 'ba chồng là người rất tâm lý', thế sao lại đối xử phũ phàng với Ngọc Trinh vậy?.

  Khà khà giờ chúng đá xéo qua lại,ai to mồm hơn thì thắng,cả hai bên Trinh và Kiều đều là người tốt,mẫu mực hết,vì thế nên Trinh là nạn nhân của Kiều,ngược lại Kiều củng là nạn nhân của Trinh khà khà...

  03/02/2017
 9. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Bút Chẳng Tà trong chia sẻ Ngọc Trinh bỏ ăn hai ngày ở Mỹ khi bạn trai tỷ phú 72 tuổi đăng tin chia tay, âm thầm trở về Việt Nam và từ bỏ ý định đổi nhà mới.

  Nhiều khi gặp phải cáo già Chơi xong nó đá, qua phà bỏ ăn Bỏ ăn chẳng nói chẳng rằng Bỏ bùa bỏ ngải có thằng ngẩn ngơ Ngẩn ngơ ngày đợi đêm chờ Khóc cùng chị sáu lên bờ xuống hang Đường dài quảy gánh sang ngang Hụt làm tỷ phú lang thang trở về.

  03/02/2017
 10. Mijiryja Van đã trả lời chia sẻ
  Ngọc Trinh bỏ ăn hai ngày ở Mỹ khi bạn trai tỷ phú 72 tuổi đăng tin chia tay, âm thầm trở về Việt Nam và từ bỏ ý định đổi nhà mới.

  Thớt ơi thớt, chuyện Chinh (kêu theo cách ẻm gọi tên ẻm) bỏ ăn thì ở đây ai cũng ít nhất một lần bỏ ăn trong đời, đúng không? Nên chuyện bỏ ăn không quan trọng. Cái quan trọng là Chinh có bỏ lại tất cả đồ mà cụ Kiều mua cho hay không? Hay Chinh tay xách, nách mang đem hết về cho bỏ ghét...

  03/02/2017
 11. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Moon-Light trong chia sẻ Ngọc Trinh bỏ ăn hai ngày ở Mỹ khi bạn trai tỷ phú 72 tuổi đăng tin chia tay, âm thầm trở về Việt Nam và từ bỏ ý định đổi nhà mới.

  Sao Thớt biết Trinh bỏ ăn ? Thớt có đi cùng với Trinh không ? hay chỉ nghe Trinh nói ?. Trinh bỏ ăn cái khác 2 ngày thì tôi tin . Còn bỏ ăn uống thì xin lỗi , tôi còn không tin tôi ở đó mà tin Trinh và Thớt.

  03/02/2017
 12. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Chua chát trước đám tang ảm đạm, không kèn không trống của nam diễn viên “Bụi đời chợ Lớn” ngày mùng 6 Tết, đời nghệ sĩ bạc lắm!.

  Đôi khi trầm lặng như thế cũng có cái yên ổn cho nhà người ta, chứ chộn rộn, bát nháo như hồi đám của MT thì gia chủ còn gặp lắm chuyện phiền.

  02/02/2017
 13. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Thấy ba chia tay Ngọc Trinh, con trai tỷ phú Hoàng Kiều đăng ảnh đầy ẩn ý.

  No' up hinh gi ke cha no', no' nghi gi ke ti'a no', chi co' thot muon kiem ba`i lien quan den cho phi`n de dang nen moi ngoi do suy dien thoi.

  01/02/2017
 14. Mijiryja Van đã thích nội dung đăng của Ngan Kim Dong trong chia sẻ Thấy ba chia tay Ngọc Trinh, con trai tỷ phú Hoàng Kiều đăng ảnh đầy ẩn ý.

  Mẹ đẻ không đăng lên thì đăng hình ai hả thớt. Chẳng lẽ đăng hình bồ nhí lên à. Rãnh quá hé!

  01/02/2017