1. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của Combat Kara trong chia sẻ Vợ chồng son, lương tháng 10 triệu, bố chồng cho thêm 14 triệu vẫn thiếu trước hụt sau, không đủ để chi tiêu.

  vậy cũng kể lể, gần sinh thì tháng 50 triệu cũng là ít...tòan tiền khám chữa là chủ yếu, tưởng đâu nói sinh họat thường nhật mà không đủ! nếu tính tổng thì nhà nào mà không trả tiền điện (máy giặt, tủ lạnh, điều hòa....), nước, cáp, internet, rác, tổ dân phố, mobi....đóng học cho con và các khỏan...

  07/04/2017
 2. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của LoveMod trong chia sẻ Clip bà cụ trong trại phong nhờ người bấm điện thoại để được nói chuyện và thái độ 'hờ hững' đến đau lòng của đứa con.

  "Lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào. Tình Mẹ tha thiết như dòng suối hiền ngọt ngào..."

  07/04/2017
 3. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của Long Lee trong chia sẻ Rapper Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won đăng ảnh nude giữa rừng trên trang cá nhân: muốn tạo scandal để gây chú ý?.

  Oh, dạo này bệnh của Tiến Đạt trầm trọng vậy sao, người nhà đâu hết rồi ? Đưa anh ấy về uống thuốc đi.

  07/04/2017
 4. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của Ngô Khoai Sắn trong chia sẻ Rapper Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won đăng ảnh nude giữa rừng trên trang cá nhân: muốn tạo scandal để gây chú ý?.

  Hấp Diêm môi trường ! Bọn nửa người nửa vượn này chỉ tổ làm bẩn môi trường! Xàm xí!

  07/04/2017
 5. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của Quế Vân trong chia sẻ Rapper Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won đăng ảnh nude giữa rừng trên trang cá nhân: muốn tạo scandal để gây chú ý?.

  Ở chuồng tồng ngồng liên quan gì đến bảo vệ môi trường? Người ta đẹp ở chỗ ăn vận sạch sẽ gọn gàng, và thoát y đúng chỗ chứ.

  07/04/2017
 6. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của ối zời ơi trong chia sẻ Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!" Làm cứng quá cũng đâu sung sướng gì!.

  Nghĩ cũng khó cho ông Hải. Làm lãnh đạo mà không cứng rắn, quyết liệt thì muôn đời không thay đổi được tình hình. Những rắn quá đôi khi cũng bị ăn chửi chứ chẳng chơi. Thôi thì bác cứ cống hiến hết mình, người có công chắc dân sẽ chẳng phụ! Thấy ông Đoàn Ngọc Hải loay hoay kiếm cuốn sổ...

  07/04/2017
 7. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của Thanh Cuong Nguyen trong chia sẻ Rapper Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won đăng ảnh nude giữa rừng trên trang cá nhân: muốn tạo scandal để gây chú ý?.

  Thân thể toàn là ghẻ ngứa,hắc lào mà trần truồng phơi thây cho bà con nhìn mà không biết nhục mắc cỡ.

  07/04/2017
 8. Langthang0101 đã thích nội dung đăng của DuongChinh trong chia sẻ Vỉa hè Sài Gòn có cuộc sống sống động khác Singapore.

  Công nhân GS học cao,nói chuyện thứ văn hóa lùn như tui nghe không hiểu.Hãy giữ cho sg chút sự lộn xộn vốn có:vậy khỏi ra giáp pháp giảm kẹt xe,đừng quá gắt gao xử lý trộm cướp,đừng chống ngập...vì đó là nét riêng của sg bao năm nay.Vậy GS này từng thấy bao nhiêu % người bán hàng rong chừa lối đi...

  07/04/2017