1. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Loan Lê 4 trong chia sẻ Không chửi bới ầm ĩ, vợ đại gia kim cương lần đầu phát ngôn về vụ Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà?.

  Người trí thức nói đơn giản mà thâm thúy, khác xa hàng tôm hàng cá (cái này lấy tục ngữ dân gian chứ các cô, các chị bán hải sản lúc này văn minh rồi).

  24/04/2017 lúc 12:40
 2. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Bút Chẳng Tà trong chia sẻ Không chửi bới ầm ĩ, vợ đại gia kim cương lần đầu phát ngôn về vụ Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà?.

  Cái tướng ả nầy rất láo, ung dung tự tại, tự đắc cho dù bị người ta bắt tại tay, có lẽ lúc trẻ ăn cắp quen tay, bầy hầy quen thói, không biết sợ hãi, nể nang gì đâu cho đến khi ả phải ngã sấp mặt, bị chà đạp vì nhân cách tồi tệ của mình mới biết trời cao đất dày...

  24/04/2017 lúc 12:32
 3. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của msleora trong chia sẻ Hồ Ngọc Hà lên tiếng giữa scandal, tại sao không trực tiếp trả lời mà gián tiếp phủ nhận việc chèn ép Minh Hằng trong "The Face"?.

  Đây là ổ chuột sao mà còm cứ bị gặm hoài. 1,2 lần thì hông sao mà lần nào cũng vậy là không được rồi đó. Đừng thấy đây hiền mà ăn hiếp nhe. Xoá phải nói. Block phải nói. Edit phải nói. Phải có lý do cứ không phải thích là làm nhe. T thuê hackers đánh sập trang bây chừ. Đừng có bố láo như con Lộn...

  23/04/2017 lúc 22:26
 4. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của blue bird trong chia sẻ Tưởng Tuấn Hưng vừa nổi vừa giàu, nhưng nhìn chỗ ăn ở khi đi lưu diễn nước ngoài mà sốc: lộn xộn quá!.

  Chỉ có mấy đứa viết bài ở đáy giếng mới tưởng như t thớt mod_dung_ban_em.

  23/04/2017 lúc 22:22
 5. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của LoveMod trong chia sẻ Hồ Ngọc Hà lên tiếng giữa scandal, tại sao không trực tiếp trả lời mà gián tiếp phủ nhận việc chèn ép Minh Hằng trong "The Face"?.

  Tên Mod nào xóa còm của ta??? Ta không "Chúc ngủ ngon!" Tối nay đi ngủ, nhà mi sẽ gặp ác mộng! Nhà mi sẽ gặp Hà Lộn Xào! Chúc may mắn nghe ku! Kakaka

  23/04/2017 lúc 22:18
 6. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Tới lượt chị dâu Hà Hồ treo status tiết lộ choáng sau vụ scandal với Minh Hằng.

  "Ho^.i thot xa`m lo^ng" ngoai Ha^'p va Bo^'ng xa`bang" co`n co them thanh vien khac cung thuoc dang "thien ha de nhat xa`m lo^ng" la cai thang mod_dung_ban_em.

  22/04/2017 lúc 18:55
 7. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Chotestmay trong chia sẻ Tới lượt chị dâu Hà Hồ treo status tiết lộ choáng sau vụ scandal với Minh Hằng.

  Thằng thớt vô liêm sỉ và bệnh hoạn 1 cái status nhảm nhí và chả liên quan từ 1 nhân vật ất ơ, mà thớt cũng dựng lên đuọc 1 bài

  22/04/2017 lúc 18:46
 8. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Ma Nữ Vô Tình trong chia sẻ Sau Hoàng Kiều, fan tá hỏa vì tiêu chuẩn bạn trai mới của Ngọc Trinh: Liệu có ai đáp ứng được không?.

  Ở giá đi cưng vì chẳng ai đáp ứng được điều kiện xuẩn ngốc của cưng. Cưng nghĩ mình là công chúa nhưng thực chất nghề của cưng ai cũng biết, món đồ chơi trên giường của những gã đàn ông kém phẩm chất, vậy thôi!

  22/04/2017 lúc 12:28
 9. Hoa Tử Đằng Nippon đã trả lời chia sẻ
  Hồ Ngọc Hà lên tiếng giữa scandal, tại sao không trực tiếp trả lời mà gián tiếp phủ nhận việc chèn ép Minh Hằng trong "The Face"?.

  "Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói" - Đọc nghe phát ói. Đúng là gái ĩ già mồm.

  22/04/2017 lúc 08:40
 10. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Chotestmay trong chia sẻ Hương Giang Idol mặc váy xẻ tới rốn bước vào siêu thị, đến trẻ con cũng phải phản ứng thế này.

  Nói rồi mà Lũ đi chuyển giới về để khoe thân, hành nghề chỉ là lũ biến thái, bệnh hoạn (đã Hoạn nhưng vẫn chưa hết Bệnh)

  21/04/2017 lúc 08:55
 11. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Tứ Diệu Đế trong chia sẻ Hương Giang Idol mặc váy xẻ tới rốn bước vào siêu thị, đến trẻ con cũng phải phản ứng thế này.

  Bánh Ú Không Bao Giờ Nhú. Bởi vì....!!! Cơ mà không phải em phân biệt đâu, nhưng em để ý các "cô ấy" đều có xu hướng giống nhau hay sao ấy, "cô" nào đi ra ngoài cũng phải chơi cỡ đó, cứ như kiểu "Sợ thiên hạ không biết". Từ cái "cô" Công Túa KCL cho đến Ái-Đồ H.G, đều như răng cả.

  21/04/2017 lúc 08:55
 12. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của Tran Dat trong chia sẻ Hương Giang Idol mặc váy xẻ tới rốn bước vào siêu thị, đến trẻ con cũng phải phản ứng thế này.

  VỚI NÓ THÌ CŨNG NHƯ LÀ ANH EM MÌNH MẶC ÁO BA LỖ THÔI MÀ

  21/04/2017 lúc 08:51
 13. Hoa Tử Đằng Nippon đã thích nội dung đăng của tgghoangvu trong chia sẻ Hương Giang Idol mặc váy xẻ tới rốn bước vào siêu thị, đến trẻ con cũng phải phản ứng thế này.

  Có khi nào thế này không ta, ai lỡ tay chích phát.....bùm...

  21/04/2017 lúc 08:50