1. Bạch Vân min đã trả lời chia sẻ
  Nghệ sĩ Xuân Bắc bức xúc khi một số khán giả vẫn ghi hình, livestream khi đang diễn hài mặc dù đã được nhắc nhở: Ý thức để đâu?.

  Một kiểu gây chú ý của XB thôi - anh này rất khéo diễn trò. Tiền vé đến rạp chả nghĩa lý gì so với thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo, không được khán giả yêu thích thì bơ đi nhé.

  07/02/2017
 2. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Điền Gia trong chia sẻ Nghệ sĩ Xuân Bắc bức xúc khi một số khán giả vẫn ghi hình, livestream khi đang diễn hài mặc dù đã được nhắc nhở: Ý thức để đâu?.

  Không ủng hộ hành vi này. Nhưng bài xích thì cũng không dám luôn - nói thật lòng nhé - "nếu bài xích chê bai nó thì chẳng khác nào tự vã vào mồm mình". Tôi không dám dùng từ "Người Việt" chỉ nói bản thân mình, hàng ngày vẫn xem cọp các chương trình của nước ngoài qua Live Stream đó thôi. Tôi không...

  07/02/2017
 3. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Moon-Light trong chia sẻ Thót tim nữ phượt thủ đứng chênh vênh trên yên sau xe máy khi đổ đèo Bảo Lộc: Đi liều mạng chứ không phải đi phượt.

  Thớt ơi ! đây chỉ là cách giảm mệt mỏi , tê chân và nóng . . .đít thôi .! :p Đứng lên trong khoảng thời gian ngắn là trường hợp dể xảy ra khi đi đoan đường dài . Đâu có gì gọi là nguy hiểm , khi 2 tay cô gái vẩn bám vào người lái xe .

  07/02/2017
 4. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Huỳnh DŨng 0141954 trong chia sẻ Thót tim nữ phượt thủ đứng chênh vênh trên yên sau xe máy khi đổ đèo Bảo Lộc: Đi liều mạng chứ không phải đi phượt.

  Chắc tại ngồi lâu nó tê đít, đi phượt 1 thời gian nữa đít nó chai là hết tê, hết đứng lên thôi mà!

  07/02/2017
 5. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Chúc Chi Trần trong chia sẻ Thót tim nữ phượt thủ đứng chênh vênh trên yên sau xe máy khi đổ đèo Bảo Lộc: Đi liều mạng chứ không phải đi phượt.

  Quá liều lĩnh, ba mẹ nhìn cảnh này chắc té xỉu. Sau này có con cái cấm ngay mấy hình thức phượt kiểu này, khám phá đâu không thấy chỉ thấy chơi ngông thôi à. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ phượt thủ đứng sau yên xe máy khi đang đổ đèo Bảo Lộc đã thu hút...

  07/02/2017
 6. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của ONLY LOVE trong chia sẻ Sao ở những vùng này vẫn còn đốt pháo?.

  Hehe may nguoi do ranh qua troi, o cho khac dem den dot, phat bieu nhu the nay chang khac gi o xom nay bi o nhiem rac thai do rac thai la vi nguoi dan xom khac mang rac den bo. Cu dia phuong nao de xay ra tinh trang dot phao thi cach chuc chu tich phuong / quan o cho do thi se dep ngay duoc tinh...

  28/01/2017
 7. Bạch Vân min đã đăng chia sẻ mới.

  Sao ở những vùng này vẫn còn đốt pháo?

  Xác pháo đầy quốc lộ ở Hà Tĩnh Đọc báo nhìn xác pháo đỏ tươi! Tại sao người dân cứ nhờn (lờn) luật? Tại sao không kỷ luật, cách chức đuổi việc trưởng CA xã (phường) và quận (huyện) để xãy ra sự việc? Năm nào cũng để xãy ra sự việc coi thường pháp luật, vậy thi đua khen thưởng thăng chức tăng quân...

  Diễn đàn: Nóng

  28/01/2017
 8. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Toan tếu táo trong chia sẻ Người đi SH, Airblade cũng lục thùng rác để hôi hoa Tết bỏ đi mang về nhà. Có tiền mà sống lỗi.

  Thằng thớt nhà có điều kiện ghớm! Giám bỏ ra 120k vcl... Vừa đuợc chơi vừa đuợc bi bô chuởi nguời khác. Chú này xem ra vẫn còn đang mặc đồng phục trong truờng khi ra đời, haha

  28/01/2017
 9. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Toan tếu táo trong chia sẻ Người đi SH, Airblade cũng lục thùng rác để hôi hoa Tết bỏ đi mang về nhà. Có tiền mà sống lỗi.

  Thằng thớt tào lao, nguời ta đi xe gi kệ nguời ta, nguời ta lấy hoa trong thùng rác chữ có trộm cướp của ai đâu. Mầy thương nông dân khổ cực tao mến, nhưng mầy cứ phán xét, khinh khi vì nguời khác ko giống mầy là ko phải

  28/01/2017
 10. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của Vi Thóc trong chia sẻ Người đi SH, Airblade cũng lục thùng rác để hôi hoa Tết bỏ đi mang về nhà. Có tiền mà sống lỗi.

  1. Tụi nhặt hoa đó giàu hơn thớt . 2. Có thể thớt định nghĩa bần tiện là sai vì thực chất là tiết kiệm. 3. Thớt cứ sống giống mấy người đó mau có SH đi. 4. Quên năm cũ đi.

  28/01/2017
 11. Bạch Vân min đã thích nội dung đăng của leo n trong chia sẻ Người đi SH, Airblade cũng lục thùng rác để hôi hoa Tết bỏ đi mang về nhà. Có tiền mà sống lỗi.

  không ăn trộm cướp là không ảnh hưởng đến ai viết bài bôi nhọa danh dự người khác kiếm xiền là không đúng rùi

  28/01/2017